5 bí quyết kiếm tiền trên facebook phiên bản không giới hạn

Nếu bạn đang nghĩ tới kinh doanh; hoặc bán đang kinh doanh và muốn phát triển thương hiệu riêng, bạn muốn bán hàng trực tuyến; quảng cáo để tiếp cận khách hàng.,… thì Facebook là một công cụ tuyệt vời và quan trọng nhất; nó đang là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, nới tập trung rất nhiều người khác nhau. Vì thế; bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ vào Facebook, gia tăng thu nhập.

Trong bài viết nàu, mình sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền trên facebook hiểu quả nhất.

1. Bán các sản phẩm/ dịch vụ kiếm tiền trên facebook ở phạm vi trong nước và quốc tế

Bạn có thể bán sản phẩm/ dịch vụ cho khách hàng trong nước, bán hàng bằng cách chạy quảng cáo, đăng bài trên Fanpage; đăng bài trên hội nhóm,… hãy tận dụng tối đa các kênh đó.

Bạn có thể kết hợp bán các sản phẩm/ dịch vụ ra thị trường thế giới thông qua facebook hoặc kết hợp với nền tảng Affliate và Dropshipping.

Ngoài ra, một hình thức cá nhân, doanh nghiệp đang sử dụng nhiều nhất đó là facebook ads. Facebookads là một loại hình mà bạn thuê quảng cáo trên facebook, quảng cáo sẽ tiếp cận với những khách hàng mà bạn tùy chỉnh. Hãy cố gắng nhắm chọn khách hàng thật chính xác để thu hút nhiều tương tác và mua hàng; sử dụng dịch vụ Fanpage của bạn.

Bán các sản phẩm/ dịch vụ kiếm tiền trên facebook ở phạm vi trong nước và quốc tế

2. Kiếm tiền trên facebook với Afiliate Marketing và Dropshipping

Nếu bạn không có sản phẩm hoặc dịch vụ do chính bạn tạo ra; bạn có thể đi bán hàng của người khác để thu hoa hồng, thẩm chí hoa hồng có thể lên đến 100 – 200%.

Một số đơn vị bán hàng có chương trình affliate cho bán hàng; và hưởng hoa hồng như Lazada; lazora, …đưa ra các thị trường nước ngoài với hoa hồng rất cao.

Khi bạn tham gia mạng affiliate hoặc bán hàng theo phương thức Dropshipping của một website và chọn được sản phẩm thì sau đó bạn cũng có thể sử dụng Fanpage Ads để quảng bá sản phẩm.

3. Sử dụng Facebook và Fanpage điều hướng truy cập để kiếm tiền trên facebook với Google Adsense

Google Adsense là hình thức đặt quảng cáo trên wbsite của bạn, khi có khách hàng truy cập nhấn vào xem quảng cáo, bạn sẽ được google trả tiền. Bạn chỉ cần xây dựng một fanpage và điều hướng khách hàng truy cập tới website của bạn. Điển hình như Fanpage Beat.vn điều hướng traffic cho blogtamsu; fanpage Ifact điều hướng traffic cho website khoahocthuvi và còn nhiều nữa.

Khi lướt website hằng ngày, bạn có thể thấy các fanpage chia sẻ nội dung một web nào đó. Đấy chính là kiếm tiền nhờ Google Adsense.

4. Kiếm tiền trên Facebook bằng cách bán fanpage, bán post fanpage, Group

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp/ cá nhân thu mua fanpage nhiều like chất để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Nếu bạn có khả năng làm fanpae nhiều lượt like; tương tác tốt thì bạn nên kiếm tiền bằng cách này.

Còn với post fanpage ở việt nam, tôi cũng thấy một số Fanpage của một số ca sĩ; diễn viên bán post. Một bài Post dao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu nếu số lượng like fanpage cao và tương tác chất lượng.

Nếu có group hàng trăm nghìn thành viên, bạn có thể kiếm tiền từ quảng cáo hoặc cho phép các thành viên đăng bài bán hàng; và phải trả phí cho những bài đăng đó theo gói dịch vụ. Mỗi tháng cũng có thể kiếm được nhiều tiền từ việc cho thuê quảng cao trên group hoặc bán hàng trực tiếp trên group.

5. Cung cấp các dịch vụ thuê mướn cho các cá nhân, doanh nghiệp

Hiện nay, một số công tu hay cá nhân thường xuyên tuyển cộng tác viên chăm sóc fanpage và chạy ads thuê trên facebook, livetream thuê, bán hàng, cho thuê hình ảnh đại sứ, phát triển thương hiệu cho cá nhân, thương hiệu cho doanh nghiệp. Vì họ tập trung cho kinh doanh nên thiếu nhân sự để làm những việc như này cũng là cơ hội đối với bạn.

Nếu bạn có kỹ năng chạy facebook ads tốt, có rất nhiều công ty, cá nhân sẽ thuê bạn quản lý quảng cáo trên tài khoản doanh nghiệp, thiết kế; lên ý tưởng quảng cáo; tối ưu háo quảng cáo để mang lại lợi nhuận tốt nhất.

Nếu bạn là designer; cũng có rất nhiều cá nhân hay doanh nghiệp đang cần những người thiết kế mẫu quảng cáo, thiết kế ảnh bìa fanpage; tạo nội dung bài post chất lượng,…

Kết luận

Cùng với sự gia tăng của mạng Internet; sự mở rộng không ngừng của thị trường bán hàng online còn kéo theo sự phát triển của các dịch vụ chạy quảng cáo Facebook; kiếm tiền trên Facebook là một phương pháp tất yếu trong việc giới thiệu thương hiệu; sản phẩm/ dịch vụ cho doanh nghiệp đếm với các khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng với mức chi phí không quá nhiều và được tối ưu nhất.

icons8-exercise-96