BM là gì? Lợi ích của việc dùng tài khoản BM facebook?

Nhằm nâng cao kết quả kinh doanh online, bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook để chạy quảng cáo. Ngày nay, hầu hết mọi người đều sử dụng Bm. Thế nhưng bạn lại chưa từng nghe qua về thuật ngữ Bm facebook, thật thiếu sót. Vậy ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại tài khoản này nhé; chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

Tài khoản BM là gì?

Business Manager là tên đầy đủ của thuật ngữ bm là gì; bạn có thể hiểu đây là trình quản lý doanh nghiệp; là nơi chứa các thông tin quan trọng và được bảo mật cao.

Bm không yêu cầu bạn cần có giấy phép kinh doanh hay bất kỳ con dấu nào; cụm từ “Doanh Nghiệp” chỉ nhằm để phần biệt; với những tài khoản Facebook cá nhân đăng ký Business Manager.

Chạy quảng cáo bằng BM có lợi ích gì?

+ Phân biệt rõ giữa thông tin cá nhân và thông tin doanh nghiệp. Không bị phân tâm bởi newsfeed, tập trung cao độ cho chiến dịch.

+ Hỗ trợ quản lý và phân quyền cho các thành viên. Với BM, bạn có thể tạo mật khẩu chung sử dụng cho các thành viên trong bộ máy quản lý.

+ Duy nhất một tài khoản Facebook Business Manager; có thể quản lý được nhiều Fanpage; sử dụng cùng giao diện cùng một lúc

+ Dễ dàng quản lý Fanpage tốt hơn; khi bạn sở hữu nhiều Fanpage trên cùng một trình duyệt; bạn cũng có thể sử dụng song song cả tài khoản Facebook cá nhân

+ Bm sẽ chủ động cập nhật sớm nhất các tính năng quảng cáo

+ Đơn giản để hợp tác với công ty khác làm đối tác.

+ Bm sẽ chủ động cập nhật sớm nhất các tính năng quảng cáo

+ Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt; và nhanh hơn từ Facebook Ads Team nếu tài khoản bm xảy ra lỗi

Cấu trúc Bm facebook là gì?

Một tài khoản bm cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau:

+ Tài khoản quảng cáo

+ Trang Fanpage

+ Thành viên.

Theo như mặc định, để tiến hành quảng cáo cần có ít nhất; một đối tượng cho một bm hoàn chỉnh. Quản trị viên chính là người tạo ra tài khoản bm; và có thể thực lập tài khoản và thêm thành viên vào trình quản lý trang; để phân chia nhiệm vụ và tài sản cho họ.

icons8-exercise-96