Các loại BM Facebook?

Bạn mong muốn thu được lượng khách hàng cao đối với mô hình doanh nghiệp nhà hàng, quán ăn, quán cà phê của mình? Bạn cảm thấy việc chạy quảng cáo trên Facebook nhà hàng không mang lại kết quả? Chắc chắn rằng BM facebook sẽ là một công cụ hỗ trợ tiêu biểu với những tính năng tuyệt vời giúp bạn quản lý công việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu BM Facebook là gì, cách tạo và sử dụng công cụ BM Facebook nhé!

BM Facebook là gì?

Business Manager là tên đầy đủ của thuật ngữ bm là gì, bạn có thể hiểu đây là trình quản lý doanh nghiệp, là nơi chứa các thông tin quan trọng và được bảo mật cao.

Bm không yêu cầu bạn cần có giấy phép kinh doanh hay bất kỳ con dấu nào, cụm từ “Doanh Nghiệp” chỉ nhằm để phần biệt với những tài khoản Facebook cá nhân đăng ký Business Manager.

Các loại BM Facebook?

BM50, BM350, BM30, BM80, BM250

BM50BM50 là BM mà trong đây chỉ tạo được 1 tài khoản quảng cáoNgân sách chi tiêu cho BM này là có giới hạn 50$/ngày
BM350BM350 là BM mà trong đây chỉ tạo được 5 tài khoản quảng cáoNgân sách chi tiêu cho BM này là có giới hạn 350$/ngày
BM30BM30 là BM mà trong đây có thể tạo được 30 tài khoản quảng cáoNhưng khác với BM50 và BM350 là chúng ta có thể chi tiêu không giới hạn cho mỗi tài khoản quảng cáo
BM80Còn BM80, BM2500 thì lại giống với BM30 vì cũng có thể chi tiêu không giới hạn cho mỗi tài khoản quảng cáoBM80 tạo được 80 tài khoản quảng cáo
BM250Còn BM80, BM2500 thì lại giống với BM30 vì cũng có thể chi tiêu không giới hạn cho mỗi tài khoản quảng cáoBM2500 tạo được 2500 tài khoản quảng cáo 

BM Kháng, BM Agency

BM Kháng, được hiểu là Business Manager Facebook đã được giới thiệu ở trên. Nhưng khác biệt là nó đã được chạy quảng cáo và bị hạn chế quảng cáo. Và kháng thành công sau đó sử dụng tiếp.

BM Agency là BM đã được kích hoạt đối tác Agency của Facebook

  • BM KHÁNG là tài khoản quảng cáo từng vi phạm. Và cần đòi hỏi kỹ thuật cao để có thể kháng về.
  • BM Agency đăng ký Agency của Facebook. Nhưng chưa có nghĩa là được Facebook chập thuận.

BM NOLIMIT

BM NOLIMIT là gì? Đây là BM tạo tài khoản quảng cáo mà không bị giới hạn chi tiêu. Chỉ cần bạn có đủ tiền thì bao nhiêu ngân sách cũng được. Có các loại BM NOLIMIT trên thị trường gồm có: BM1, BM5, BM80, BM2500 …

  • Ưu điểm của các loại BM trên đều là BM NOLIMIT chi tiêu ngưỡng không bị giới hạn.
  • Nhược điểm là từng loại BM thì sẽ có số lượng tài khoản khác nhau.

BM Verified, BM XMDN

BM Verified, BM XMDN là gì? Đây là BM đã được Facebook xác thực dấu tích xanh cho nhà hàng. Để xác minh BM thì cần có thông tin nhà hàng. Địa chỉ, số điện thoại, website, mã số thuế và một số yếu tố khác.

  • Ưu điểm BM XMDN được facebook cấp tích xanh khi tạo chiến dịch quảng cáo sẽ được facebook ưu tiên hơn lên camp nhanh hơn và xét duyệt, ngưỡng không bị lặp và lên đều, kháng tài khoản nhanh về hơn, share được pixel.
  • Nhược điểm của BM Verified này là cần cung cấp một số giấy tờ liên quan đến nhà hàng và phải đợi đội ngũ Facebook xét duyệt.
icons8-exercise-96