Xác minh danh tính cho via bằng TUT 273 thần thánh

Vào một ngày đẹp trời , không mưa , không nắng . Bạn đang hì hục lên cho mình những chiến dịch “thương vụ bạc tỏi” . Thì anh Mắc xoăn bước đến, tặng cho bạn một cái lồng đèn. Rất chi là đẹp , mằu sắc lung linh. Thì xin chúc mừng bạn , bạn đã là người được chọn. Sau khi thử bảy bảy bốn chín cách vẫn cứ là hạn chế quảng cáo . Thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các tut xác minh danh tính cho via ads, via chạy quảng cáo . Tỉ lệ về còn cao hơn cả cái sừng của mấy đứa có người yêu đi lính .

Tut xác minh danh tính cho via ads, via chạy quảng cáo 273
Tut xác minh danh tính cho via ads, via chạy quảng cáo 273

Nguyên liệu chuẩn bị để làm tut xmdt cho Via Facebook

  • 1 File CMND mặt trước : Nếu xác minh danh tính cho acc chính chủ thì thôi chụp chứng minh của bạn là xong. Trường hợp via bạn mua về bị xác minh danh tính. Bạn cần một chứng minh nhân dân pha ke hàng “li mít tựt”. Tức là CMND cho con VIA đó thôi, chứ không xài được cho con khác nữa đâu. Vì có trùng info đâu mà xài. Các bạn có thể kiếm phôi trên các group Facebook. Nhớ là phải Fake lại info bằng phần mềm phô tô sốp .Bạn nào không biết PTS thì có thể đăng kí một khóa học PTS ở Huy Quần Hoa xong làm cũng được. Nói vậy thôi chứ không biết thì inbox qua Facebook mình. Mình làm tặng hẳn anh em luôn.
Phôi CMND dùng để xác minh danh tính
Phôi CMND dùng để xác minh danh tính
  • 1 con VIA mồi 273 ( ViaADS.VN ) có bán loại tài khoản này giá chỉ bằng 1 ly Cafe Chồn thôi các bạn ạ. Không có con này thì không có tut xmdt 273 gì hết nhá anh em.

Các bước thực hiện Xác minh danh tính TUT 273 cho Via bị Hạn Chế Quảng Cáo, Via ADS

Bước 1: Share quyền quản trị viên tài khoản 273 sang cho VIA bị hạn chế quảng cáo.

TUT XMDT cho via quảng cáo ads
TUT XMDT cho via quảng cáo ads

Bước 2: vào tài khoản cần XMDT tìm tk bị 273 và ấn kháng nghị

Bước 3: Lúc này Facebook sẽ yêu cầu bạn giải mã capcha, nếu chưa có thông tin số điện thoại, hoặc email bạn Facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận

TUT XMDT 273 Cho Via HCQC
TUT XMDT 273 Cho Via

Bước 4: Up ảnh CMND mà bạn có được hoặc Fake xong xuối

Bước 5: Đợi Tích Xanh về là bạn đã có một con VIA XMDT xịn xò rồi

Ngoài ra nếu bạn là một người có thời gian là vàng, tính nhẫn nại kém, và không kiềm chế được trước sự ngây thơ của anh mắc xoăn và càng không muốn phải chờ đợi lâu thì bạn có thể vào cửa hàng của VIAADS.VN tìm mua một con tài khoản đã xác minh danh tính để lên camp .

Về VIAADS.VN

Viaads.vn - Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng Like Facebook. Nơi mua via facebook chạy quảng cáo
Viaads.vn – Đơn vị cung cấp tài nguyên quảng cáo và dịch vụ Facebook

VIAADS.VN Là một đơn vị chuyên cung cấp tài nguyên để chạy quảng cáo, dịch vụ tương tác, bán hàng online nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ, cá nhân kinh doanh. Đây là nơi mua acc facebook, mua via facebook, mua dịch vụ Facebook của rất nhiều anh chị em đã tin tưởng chọn mặt gửi vàng cho chúng tôi . Với tiêu chí:

Bạn trao 1% tin tưởng, chúng tôi sẽ đáp ứng lại 99% sự hài lòng

icons8-exercise-96