Mua acc facebook giá rẻ

Bạn cần Mua acc facebook giá rẻ để xây dựng hệ thống bán hàng qua profile, seeding, share group, spam…Tại Viaads có dịch vụ bán tài khoản facebook cũ giá rẻ, chất lượng cho bạn xây dựng hệ thống profile bán hàng. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Tổng quan về tài khoản Via

Via là gì?

Tài khoản via Facebook là tài khoản sở hữu những lượng tương tác như người thật; với đầy đủ các thông tin được cập nhật từ chính chủ; và luôn tương tác qua lại với bạn bè trong list friend.

Via là thuật ngữ viết tắt của cụm từ Tiếng Anh Verify Information Account. Những tài khoản này được sử dụng để tương tác một cách vô cùng thường xuyên. Có thể nói rằng account via Facebook luôn là một trong những nỗi thắc mắc rất lớn; của những người mới chạy quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội này. Bởi hiện nay trên thị trường việc mua bán nick ảo để gia tăng thêm lượt tương tác; hoặc follow được diễn ra vô cùng phổ biến đối; với những người đang có ý định kinh doanh online trên Facebook.

Nguồn gốc khi bạn mua acc facebook

Nguồn gốc phổ biến nhất của Via Facebook có lẽ là do hack được. Hacker sẽ dùng các thủ thuật để đánh cắp tài khoản; của người dùng để bán lại cho những người; có nhu cầu sử dụng với giá cao.

Phân biệt Clone Facebook và Via Facebook

– Via Facebook là tài khoản thật đại diện cho một người dùng đang sử dụng; có đầy đủ những thông tin cá nhân cần thiết và vẫn tương tác với người thân; gia đình và bạn bè.

– Nick Clone Facebook được lập ra nhằm mục đích tương tác; hay các mục đích khác nhưng không muốn để người khác biết; được danh tính thực sự của mình. Nick clone là do mình tự tạo hoặc là nick trắng chưa có thông tin gì về người dùng.

Mua acc facebook giá rẻ ở đâu?

Chúng tôi chuyên mua bán nick Facebook; cung cấp acc Facebook; tài khoản Facebook cho anh em chạy quảng cáo, tăng like; tăng share, tăng comment.

Hỗ trợ seeding cho Facebook cá nhân, tăng tương tác, kéo tăng like Fanpage.

Rất nhiều lợi ích từ việc sở hữu nhiều acc facebookmua acc Facebook.

Mà đa số anh em có nhu cầu đều biết;nên mình sẽ không nói rõ nữa.

Nếu anh em đang có nhu cầu mua nick Facebook, hãy tham khảo ngay.

Để lựa chọn cho mình mua tài khoản Facebook, mua nick Facebook ưng ý.

Mua acc facebook có đắt không? Giá như thế nào?

Trên thị trường hiện nay, bởi vì mỗi tài khoản Facebook của một quốc gia; đều có những chức năng khác nhau nên giá thành của chúng cũng được thay đổi theo từng loại. Thông thường, tài khoản Via Facebook của người dùng Việt thường được định giá từ 20.000Đ – 80.000Đ/ 1một tài khoản. 

Ngoài ra các tài khoản của các nước thuộc Châu Âu; và Đông Nam Á thường rơi vào trong khoảng 300.000Đ/ một tài khoản.

icons8-exercise-96