Mua via xmdt ở đâu uy tín?

Chạy quảng cáo Facebook nhất định không nên bỏ qua Via XMDT – nguyên liệu chuyên sử dụng để chạy quảng cáo Facebook hạn chế tình trạng bị Facebook nhòm ngó. Vậy nên Mua via xmdt ở đâu? Để có thể đảm bảo về độ uy tín cũng như chất lượng? Hãy cùng theo dõi bài viết này nha.

Via xác minh danh tính (XMDT) là gì?

Via xác minh danh tính (XMDT) là loại via được Facebook cấp tích xanh, khôi phục chức năng quảng cáo. 

Nghĩa là con via này có thể sử dụng để quản lý tài khoản, lên camp bình thường. 

Nhưng …. nó sẽ trâu hơn nhiều so với một con via mới

  • Chưa từng chạy quảng cáo
  • Chưa từng chi tiêu tiền
  • Chưa từng quản lý chiến dịch quảng cáo. 

Sử dụng Via xác minh danh tính giúp bạn hạn chế được phần nào tình trạng lỗi bất thường do ảnh hưởng chính sách của Facebook.

Thực ra chỉ bắt đầu vào cuối năm 2020, Facebook có động thái yêu cầu một số tài khoản quảng cáo phải thực hiện xác minh danh tính cá nhân mới cho phép sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook. 

Tuy nhiên, tỉ lệ thành công khi xác minh danh tính cho via lại rất thấp nếu bạn chỉ thực hiện xác minh theo cách thông thường. Vì có khá nhiều người lạm dụng tính năng xác minh danh tính để thực hiện cho hàng loạt tài khoản. Facebook rất thông minh, Facebook biết đâu là nick chính chủ, đâu là nick thứ hai, thứ ba… 

Vì mỗi cá nhân bị hạn chế về mặt giấy tờ pháp lý dùng để xác minh danh tính, từ đó dịch vụ mua/bán via xác minh danh tính mới phổ biến.

3 lợi ích khi sử dụng via xmdt quảng cáo Facebook

Không cần xác minh danh tính thêm 

Vì đã được xác minh danh tính trước đó, được phục hồi chức năng quảng cáo bình thường nên khi sử dụng via xác minh danh tính bạn sẽ không bao giờ gặp trường hợp checkpoint xác minh danh tính từ Facebook nữa, nếu có thì tỉ lệ bị checkpoint cũng rất thấp.

Xét duyệt quảng cáo Facebook nhanh hơn

Quảng cáo Facebook được xét duyệt nhanh hay chậm tùy thuộc vào nhiều yếu tố: 

  • Nội dung bài viết: câu chữ, video
  • Target đối tượng
  • Sản phẩm
  • Độ chất của tài khoản quảng cáo – via 

Sau một thời gian sử dụng thì mình đành giá loại via xác minh danh tính này. Khi lên camp được Facebook xét duyệt nhanh hơn hẳn so với những con via thường. 

Chiến dịch quảng cáo được xét duyệt thành công cũng đã giúp anh em chạy quảng cáo bớt một nỗi lo. Việc còn lại là theo dõi và tối ưu quảng cáo mới ngày để giá quảng cáo ổn định hơn mà thôi. 

Mua via xmdt ở đâu?

Hiện này có rất nhiều nơi bán những loại tài khoản này. Có thể dễ dàng tìm thấy ở trôi nổi các group, hội nhóm trên Facebook. ViaADS.VN tự hào là một trong những đơn vị cung cấp những loại tài khoản này để hỗ trợ khách hàng trong việc kinh doanh trên nền tảng Facebook. Tại ViaADS.VN bạn có thể dễ dàng mua via việt 0-50fr , mua via việt, mua via facebook, via xmdt, via xác minh danh tính, via limit 5m8, via limit 1m1, via 902 . Giao dịch hoàn toàn tự động chỉ với vài thao tác đơn giản.

icons8-exercise-96