Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Fanpage Facebook

Liệu có nên mua Fanpage Facebook không ? Nếu các bạn đang có ý định mua Fanpage Facebook có sẵn like, thì để đảm bảo chọn được fanpage chất lượng, phù hợp các bạn nên tham khảo những lưu ý khi mua fanpage sau đây

Nhân khẩu học phù hợp

Kinh nghiệm mua page đầu tiên là bạn sẽ chọn fanpage có nhân khẩu học phù hợp. Nhân khẩu học ở đây tức là thông tin về nhóm tuổi, giới tính; khu vực của những người đã like, theo dõi fanpage.

Khi mua fanpage thì điều cần lưu ý đầu tiên đó là bạn cần chọn mua fanpage; có nhân khẩu học phù hợp với mục tiêu sử dụng của mình.

kiểm tra insight fanpage

Chủ đề phù hợp

Chủ đề ở đây là chủ đề nội dung fanpage mà bạn đang chuẩn bị mua. Mỗi fanpage khi phát triển sẽ hướng đến một chủ đề nội dung nhất định đúng không.

Đối với cách mua page Facebook mà các bạn chọn được fanpage; có chủ đề trùng với chủ đề nội dung mà mình sẽ xây dựng; cho fanpage sau khi mua sẽ là điều tốt.

kiểm tra chủ đề fanpage

sẽ báo chất lượng fanpage không tốt

Hướng dẫn kiểm tra: Cài đặt Trang => Chất lượng Trang (Thanh menu) => Kiểm tra.

  • Nếu báo xanh lá thì page chất lượng tốt.
  • Nếu báo vàng thì page đang vi phạm.
kiểm tra chất lượng fanpage

Tương tác ổn Fanpage Facebook

Khi mua fanpage, nếu các bạn chọn được page có tương tác tốt; thì về đăng bài lên sẽ có nhiều người thấy, nhiều người tương tác như like, comment, share.

Và ngược lại nếu fanpage có tương tác không tốt; thì bạn mua về đăng bài sẽ ít lượt tương tác hơn. Khi đó bạn cần áp dụng thêm nhiều kỹ thuật để tăng tương tác cho fanpage.

Lưu ý: Nếu mua fanpage tương tác cao thì sẽ hiệu quả hơn khi kinh doanh bán hàng trên Facebook.

Quyền trên Fanpage Facebook

Một trong những lưu ý khi mua fanpage cực kỳ quan trọng; đó chính là vấn đề quyền quản trị trên fanpage.

Để đảm bảo điều này, các bạn cần chắc chắn rằng:

  • Fanpage chưa có quyền chủ sở hữu.
  • Quản trị viên duy nhất trên fanpage là 1 mình bạn.

Để kiểm tra, các bạn chỉ cần vào: Cài đặt => Vai trò trên Trang. Xem thử page có thuộc chủ sở hữu nào không ? Và ngoài bạn ra thì còn có ai đang là quản trị viên trên fanpage không.

kiểm tra business facebook

Đảm bảo chất lượng

Một lưu ý khi mua fanpage nữa mà các bạn cần biết đó là việc kiểm tra chất lượng fanpage. Nếu như fanpage hoạt động bình thường, Facebook sẽ báo chất lượng tốt. Còn nếu như fanpage có hành vi spam, vi phạm chính sách . . . thì Facebook

Vấn đề bảo hành fanpage

Đa số những đơn vị kinh doanh fanpage hiện này họ bán; page và không có chính sách bảo hành đi cùng. Và các bạn cũng cần thông cảm bởi Fanpage thực ra là 1 cửa hàng ảo; quyền sinh quyền sát đối với cửa hàng này lại nằm trong tay Facebook. Vậy nên đôi khi yêu cầu được bảo hành cũng khó.

Tuy nhiên, vẫn có 1 số ít thật ít các đơn vị có hỗ trợ chính sách bảo hành; đối với tất cả fanpage bán ra. Và BeoBeo Marketing là 1 trong số ít những đơn vị như vậy.

Like thật like ảo

Không giống như việc mua like; phương án mua fanpage giảm thiểu tình trạng like ảo đi khá nhiều. Bởi đa phần các fanpage đều đã và đang phát triển một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, nếu các bạn vẫn muốn chắc chắn rằng mình; không mua phải fanpage like ảo; có tiền sử mua like. Thì hãy kiểm tra theo cách sau:

Vào Cài đặt => Người và Trang khác => Kiểm tra hoạt động người like.

Bằng cách: Nhấp vào xem trang cá nhân của họ. Nếu trang cá nhân có bài đăng thì đó là người thật, like thật. Còn nếu không có bài đăng thì đó là tài khoản ảo, like ảo.

kiểm tra like thật like ảo fanpage

Vấn đề quảng cáo ở Fanpage Facebook

Một lưu ý khi mua fanpage nữa mà nhiều; bạn đang bỏ qua đó là việc: Fanpage; đã từng chạy quảng cáo hay chưa? Và fanpage có nợ tiền quảng cáo không?

Và tất nhiên, để hạn chế rủi ro mua phải fanpage bị nợ tiền quảng cáo; các bạn nên đặt mua những fanpage chưa chạy quảng cáo.

Các bạn có thể xem thông tin quảng cáo trên fanpage bằng cách:

Vào Thông tin chi tiết => Quảng cáo => Truy cập trung tâm quảng cáo => Kiểm tra dữ liệu.

kiểm tra thông tin quảng cáo fanpage

Vấn đề đổi tên Fanpage Facebook

Nhiều bạn sẽ không để ý phần này; nhưng lưu ý là những fanpage đã có trên 1000 like; hiện tại việc đổi tên không hề dễ dàng.

Và nếu như các bạn mua page; mà không được bên bán hỗ trợ đổi tên fanpage free; thì không nên mua page bên đó nữa nhé. Mất không sau này các bạn về đổi tên lại không được; rồi lại mất phí thuê dịch vụ đổi tên fanpage nữa.

icons8-exercise-96