Top những cách chạy like Fanpage Facebook hiệu quả nhất

Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm cách chạy like fanpage facebook như thế nào cho hiệu quả. Bởi lý do bạn bán hàng online trên facebook mà fanpage chỉ lèo tèo được vài đơn hàng. Vối tâm lý khách hàng khi thấy ít like sẽ nghĩ không tốt nên không quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Với cách tốt nhất để khắc phục chính là bạn chạy like fanpage thường xuyên để tăng độ uy tín. Vậy cách chạy like fanpage trên facebook như thế nào cho hiệu quả. Thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để giải đáp được thắc mắc.

Lý do tại sao nên chạy like fanpage

Tăng page để bán hàng

Nếu page của bạn có được lượt like khủng chắc chắn nó sẽ tạo được điều kiện thuận lợi cho kế hoạch bán hàng online. Bạn có thể chăm sóc page thường xuyên khi đăng bài hằng ngày. Để có thể dễ dàng biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thật sự.

Tăng độ uy tín

Với thói quen của những người mua hàng tại Việt Nam chính là vào page trước xem có gì hot, có gì đẹp, xem lượt like, comment. Sau đó mới mua hàng để chắc chắn được độ uy tín chất lượng của page cũng như sản phẩm. Ngoài ra, lượt like cũng chính là yếu tố quyết định đến việc xây dựng thương hiệu.

Lý do tại sao nên chạy like fanpage

Những cách chạy like fanpage phổ biến, hiệu quả nhất

Content chạy like fanpage

Nếu bạn muốn bán hàng trên facebook nhưng không biết sáng tạo content như thế nào để thu hút người đọc. Chúng tôi sẽ chỉ bạn những mẹo hay để tạo một content vừa chất vừa độc đáo ấn tượng mạnh đến người xem. Từ content chữ, content ảnh hay content video đều đậm chất độc đáo.

Trước hết bạn cần xác định được là sản phẩm gì, hướng đến ai để lên ý tưởng nội dung chính xác và hợp lý. Nhưng để tạo ra được nội dung thu hút bạn phải tạo ra sự khác biệt content của mình từ nội dung, hình ảnh cho đến video.

Để có được nội dung thu hút được quan tâm từ người dùng. Bạn cần theo dõi tin tức, những trend mới trên mạng xã hội, nắm bắt kịp thời tạo ra content hot. Yếu tố tạo nên sự quan tâm đầu tiên đối với người xem đó chính là tiêu đề. Vậy nên bạn cần dành thời gian để suy nghĩ, viết được câu tiêu đề hay đánh đúng vào tâm lý khách hàng.

Những cách chạy like fanpage phổ biến, hiệu quả nhất

Về vấn đề hình ảnh và video, bạn cần làm nó rõ nét có nội dung. Hình ảnh tốt nhất bạn nên hạn chế lấy ảnh trên mạng xã hội, nên lấy ảnh thực tế mà mình chụp. Hoặc hình ảnh bạn tự thiết kế vừa tạo được sự tin tưởng vừa thu hút được khách hàng. Video cần chỉn chu, hình ảnh sắc nét, có thể lồng ghép chi tiết hài hước, dí dỏm tạo nên ấn tượng.

Chăm sóc fanpage thường xuyên

Bạn muốn tiếp cận và hack like page thường xuyên thì bạn cần có kế hoạch post bài hiệu quả. Và cần thường xuyên đăng bài lên page đa dạng nội dung bài chia sẻ tiếp cận người xem tốt nhất. 

Những cách chạy like fanpage phổ biến, hiệu quả nhất

Hiện nay, trên facebook những thời điểm vàng cũng là cách chạy like fanpage mang lại nhiều tương tác. Thường thì thời gian tốt nhất để bạn đăng bài là:

 • 7-9 giờ sáng: Khung giờ mọi người bắt đầu thức dậy, soạn thảo, ăn sáng và lướt bảng tin facebook.
 • 11giờ30-1 giờ 30 trưa: Khung giờ này có nhiều người nghỉ trưa, lượng người Online Facebook nhiều hơn thông thường.
 • 8 giờ tối: Thời điểm dành cho những tín đồ  Fb sẽ tranh thủ thời gian để lướt vài vòng trên news feed. Vì vậy, hãy tận dụng thời gian này để đăng bài.
 • 10h30 tối: Giờ các “ cú đêm” hoạt động tương đối mạnh bạn có thể quảng bá sản phẩm đến mọi người.

Dựa vào các khung giờ trên thì bạn có thể lựa chọn cho mình những khung giờ tốt nhất. Để có thể mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

Quảng cáo chạy like fanpage

Với cách chạy quảng cáo facebook và cách chạy like fanpage hữu dụng chính là cách hiệu quả nhất cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Những lượt like đến từ facebook ads đều là lượt like thật. Nó có rất nhiều chiến dịch khác nhau, bạn cần chọn chiến dịch phù hợp nhất với giai đoạn sản phẩm của mình.

Facebook ads giúp bạn tăng được lượng người dùng một cách chóng mặt. Sẽ có nhiều người tự động follow, like bài viết, like page kết nối với bạn. Và bạn có thể lựa chọn đối tượng mục tiêu cho một bài viết nào đó. Sau đó nó sẽ xuất hiện tại trang cá nhân của nhóm target đó, như vậy sẽ có khả năng tương tác cũng như mua hàng tăng lên cao.

Nó rất gần gũi và bạn sẽ dễ dàng tư duy ra được hành vi của khách hàng và thiết lập một chiến dịch quảng cáo phù hợp. Bạn có thể dễ dàng quảng cáo hình ảnh, video, app… và liên tục cập nhật những xu hướng và hình thức quảng cáo để mang lại hiệu quả cao nhất.

Phần mềm chạy like fanpage

Với các phần mềm tăng like ngày càng được nhiều người khai thác và lựa chọn. Tất cả các phần mềm đều được phát triển bởi bên thứ 3. Nên bạn có thể dễ dàng tăng được lượt thả tym hay tăng lượng comment seeding để tạo được hiệu quả đám đông. 

Việc tự động tăng like status, ảnh hoặc bất kỳ video nào. Các phần mềm chạy like sẽ được xem như chiếc cầu. Nó giúp kết nối doanh nghiệp bạn với khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Các công cụ post và tạo bài tự động, bạn hoàn toàn có thể xây dựng content trước một tuần. Tool sẽ hỗ trợ vừa tăng like, sub vừa thay mặt bạn tự động đăng bài theo đúng thời gian đã lên lịch. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng tool, chúng tôi đề xuất bạn những phần mềm chạy like an toàn dưới đây:

 • Phần mềm tăng like Fanpage Facebook Likebot
 • Tool tăng like Fanpage Simple Account
 • Ứng dụng tăng like Facebook Xface
 • App tăng like Facebook an toàn Free Liker .
 • Phần mềm auto like Fanpage Hublaa Liker.

Hack like fanpage

Những cách chạy like fanpage phổ biến, hiệu quả nhất

Với hình thức trao đổi chéo chính là chạy like fanpage, tăng tương tác cùng nhau trên mạng xã hội. Với cách này bạn dễ dàng kêu gọi hack like trên fanpage một cách nhanh chóng từ mọi người. Ngoài ra, bạn cũng có thể kêu gọi đánh giá sao hay đánh giá chất lượng mua hàng từ người khác.

Những cách này được rất nhiều cá nhân bán hàng nhỏ lẻ áp dụng. Tuy khá mất thời gian nhưng đảm bảo tăng được lượng like nhất định. Với hình thức này có giới hạn số lượng like cho một ngày nên bạn cũng gặp chút khó khăn. Bạn có thể lập thêm nick phụ để giải quyết được vấn đề trên.

Đối với trao đổi chéo bạn có thể tùy biến theo hai cách:

 • Cách 1: Trao đổi thủ công bằng cách tham gia các group like chéo khác nhau trên Facebook để kêu gọi tương tác qua lại.
 • Cách 2: Trao đổi like tích điểm trên các website như: traodoicheo.com, tanglikecheo.com,…

Mua like page

Hiện nay, hình thức mua like page cũng được rất nhiều người thử nghiệm. Bạn chỉ cần trả một số tiền cho ai đó để đổi lại lượng like trên bài viết facebook. Nhưng bạn có thể mua comment, mua share cho page của bạn tạo dựng được lòng tin và hiệu ứng đám đông từ mọi người. 

Bạn có thể mua từ bên thức 3 được đánh giá là khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay. Một số đơn vị bạn có thể tham khảo như:

 • Mua like fanpage tại Vuavia.vn
 • Mua like Fanpage tại BeoBeo Marketing.
 • Mua like tại Hên Marketing.
 • Mua like Fanpage uy tín Độc Hạc Marketing.
 • Like68.
 • Mua like fanpage facebook tại Tănglikevip.net.
icons8-exercise-96