Via clone nick ảo Facebook là gì?

Via clone nick ảo Facebook là gì?

Hiện này có rất nhiều nơi bán những loại tài khoản này. Có thể dễ dàng tìm thấy ở trôi nổi các group, hội nhóm trên Facebook. ViaADS.VN tự hào là một trong những đơn vị cung cấp những loại tài khoản này để hỗ trợ khách hàng trong việc kinh doanh trên nền tảng Facebook. Tại ViaADS.VN bạn có thể dễ dàng mua bm kháng, mua via việt 0-50fr , mua via việt, mua via facebook, via xmdt, via xác minh danh tính, via limit 5m8, via limit 1m1, via 902 . Giao dịch hoàn toàn tự động chỉ với vài thao tác đơn giản.

Như ảnh bên dưới là 1 nick clone Facebook, không phải là người thật sử dụng.

nick-ao-nick-clone-la-gi-vi-du

Nick clone nick ảo hoàn toàn giống 1 nick thật nếu như bạn không quá soi.

Loại nick này vẫn có đầy đủ tên, ảnh đại diện, nơi sống, bạn bè; vẫn có tương tác trên trang cá nhân, trong group,…

Một người có thể có 1 nick chính và rất nhiều nick clone nick ảo. 

Người ta có thể tạo ra nhiều nick clone nick ảo với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. 

Miễn là bạn có 1 email, 1 số điện thoại khác để đăng ký tạo tài khoản và phòng trường hợp Facebook xác thực thông tin. 

Có mấy loại nick via clone nick ảo?

Thị trường hiện nay có 2 loại nick clone nick ảo

Clone Việt: là loại nick được tạo tại thị trường Việt Nam, sử dụng tên Việt Nam, thông tin như email số điện thoại cũng thuộc phạm vi khu vực Việt Nam luôn. 

Clone ngoại: là loại nick được tạo tại thị trường nước ngoài, sử dụng tên nước ngoài, thông tin như email cũng là mail nước ngoài.

Phân biệt clone và via

Via: chuyên được sử dụng để hỗ trợ chạy quảng cáo, cầm tài khoản quảng cáo bởi độ tin cậy khá cao. Có thể nhìn vào số lượng bạn bè và độ tương tác ở mỗi con via. 

Bất kể via Việt hay via ngoại độ tin cậy đều cao hơn nick clone nick ảo. 

Nick clone nick ảo: được sử dụng để seeding tăng tương tác cho fanpage, đi bình luận dạo, đi tham gia hội nhóm, đi dò đối thủ kinh doanh,…

Tuy nhiên, số lượng bạn bè của nick clone nick ảo rất thấp. Mà trên thực tế, cũng không có ai đủ dư thời gian để vào soi từng cái nick clone của bạn khi sử dụng đi bình luận dạo đâu. 

Nên mua via clone ở đâu uy tín?

Cách nhanh nhất để bạn có thể sở hữu 1 đến rất nhiều nick clone nick ảo chính là đi mua. 

Nhanh-gọn-lẹ, tiết kiệm thời gian mà giao dịch lại dễ dàng. 

Hiện tại, thị trường có rất nhiều cá nhân đến doanh nghiệp cung cấp các loại via Việt, via ngoại với rất rất nhiều mức giá khác nhau. 

Website viaads.vn chuyên cung cấp các loại nguyên liệu quảng cáo BM limit 50$ – 350$ , Via Việt Via Ngoại , Via Philipines , Via XMDT , Via 902 , Via Việt cổ, Via ngoại cổ, BM XMDN, BM cổ.

icons8-exercise-96