Via XMDT là gì? Cách làm VIA XMDT nhanh và hiệu quả

Via XMDT là gì? Cách làm VIA XMDT nhanh và hiệu quả? Câu hỏi này được nhiều anh em thắc mắc. Nhưng chưa có lời giải đáp. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình câu hỏi nhé.

Via xmdt là gì?

Là những tài khoản Facebook đã được xác minh danh tính thông qua việc cập nhật các thông tin như: CMND, thẻ căn cước hay giấy phép lái xe. Những tài khoản đã được XMDT thì độ trust cao và khả năng bị checkpoint sẽ thấp hơn nhiều so với nick chưa XMDT. Trong quá trình sử dụng có nhiều lúc mà Facebook bắt phải XMDT thì người sử dụng bắt buộc phải xác minh danh tính thì mới truy cập được tài khoản.

Những nick facebook XMDT thường để sử dụng set camp ( tạo chiến dịch ) , add thẻ ( thêm phương thức thanh toán )

Tại sao cần phải XMDT cho VIA?

Thứ nhất, via xmdt rồi mới được phép chạy quảng cáo. Khi via của bạn bị hạn chế quảng cáo không chạy được, via đó sẽ yêu cầu xác minh danh tính, via xác minh danh tính thành công thì tài khoản quảng cáo mới sống lại (ads live) và chạy được quảng cáo. Nên xác minh danh tính là bước bắt buộc mà anh em ads thủ cần làm.

Thứ hai, via giúp cho quảng cáo nhanh hoạt động, cắn tiền nhanh hơn và tiếp cận đối tượng khách hàng mong muốn tốt hơn. Quan trọng nhất, độ uy tín của via được xác nhận thì bạn thoải mái tự tin nhảy múa trước cái nết như em gái mới lớn của anh Mark xoăn.

Làm cách nào để XMDT cho VIA?

Cách 1XMDT bằng cách tải chứng minh thư trực tiếp, tỷ lệ về 70%

Bước 1: Truy cập vào  chất lượng tài khoản quảng cáo qua đường link: https://www.facebook.com/accountquality/ 

Bước 2: Chọn xác minh tài khoản 

Bước 3: Giải mã capcha để xác minh không phải robot

Bước 4: Xác minh số điện thoại (hoặc email) nếu chưa có

Bước 5: Tải ảnh chứng minh thư hoặc hộ chiếu. Anh em lấy phôi SHOPBM24H.COM để sẵn tại đây để tạo cho nhanh: https://shopbm24h.com/tao_phoi

Kết quả sẽ có sau 24h. Cách làm trực tiếp này tuy tỷ lệ về không cao, nhưng VIA làm theo cách này sẽ chất lượng hơn, nhất là khi share nhận cá nhân không bị lỗi.

Cách 2XMDT bằng cách share tài khoản 273, tỷ lệ về 97%

Bước 1: Truy cập vào via 273, vào mục cài đặt tài khoản quảng cáo của via 273, share quyền quản trị cho via cần xmdt (các bạn nhớ cho hai via kết bạn trước mới share được)

Bước 2: Truy cập vào ads của via xmdt, tìm tài khoản của via 273, ấn xác minh tài khoản

Bước 3: Giải mã capcha để xác minh không phải robot

Bước 4: Xác minh số điện thoại (hoặc email) nếu chưa có

Bước 5: Tải ảnh chứng minh thư hoặc hộ chiếu. Anh em lấy phôi SHOPBM24H.COM để sẵn tại đây để tạo cho nhanh: https://shopbm24h.com/tao_phoi

Kết quả sẽ có sau 24h. Cách làm này tỷ lệ về tích cực cao.

icons8-exercise-96