Bm5 là gì?

Mua Bm5 là cụm từ khá phổ biến với người chạy quảng cáo Facebook. Tuy nhiên, không phải cũng hiểu rõ khái niệm BM5 là gì? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích rõ cho bạn về khái niệm trên. Cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nhé!

Bm5 là gì?

BM5 có nghĩa là BM tạo được 5 tài khoản quảng cáo. Tài khoản bình thường thì chỉ tạo được tài khoản BM bình thường. Tuy nhiên, như nói ở trên, tài khoản doanh nghiệp có độ tin cậy cao thì có thể tạo được các tài khoản BM30. BM350, BM2500,… tương ứng với số tài khoản quảng cáo là 30, 350, 2500,…
Vậy nên, BM là gì hay BM5, BM30 hay BM + số nào khác thì bạn có thể hiểu đơn giản là số phía sau thể hiện số tài khoản quảng cáo được tạo trên 1 tài khoản BM.

Các loại bm5 phổ biến hiện nay

Bạn có thể sử dụng tài khoản cá nhân để chạy quảng cáo. Nhưng không nên bởi vì Facebook sẽ đánh giá bạn là một cá nhân chứ không phải là doanh nghiệp. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng tài khoản của bạn không có độ tin cậy cao. Với BM5 cũng vậy, có 3 loại phổ biến như: BM5 kháng, BM5 cổ, BM5 cổ kháng.

Với BM5 kháng là tài khoản đã được kháng và được Facebook mở lại hoạt động như bình thường. Tài khoản này có độ trust cao hơn các BM5 thường.
– BM5 cổ cũng tương tự như BM5 thông thường. Tuy nhiên thời gian lập của BM lâu hơn. BM5 cổ được tạo từ năm 2019 trở về
trước.
– BM5 cổ kháng là loại BM bị khoá hoặc bị hạn chế quảng cáo nhưng đã được kháng về. Đây là BM không bị giới hạn quảng
cáo, bạn có thể chạy quảng cáo bất kể lúc nào cũng được. Một vài trường hợp, BM5 cổ khángvẫn có thể bị hạn chế. Người dùng
gọi là BM5 cổ kháng khi kháng về thành công.

Mua Bm5 với mức giá và địa chỉ uy tín

Bạn có thể thực hiện mua BM5 tại:
– Các hội nhóm trên Facebook, hay các trang kinh doanh tài khoản quảng cáo.
– Mua trên web: bạn có thể tìm kiếm qua cách gõ thông tin “mua bm5 ở đâu?” trên trang tìm kiếm sẽ cho ra các kết quả là các trang bán BM uy tín.

– Mua trên các diễn đàn: Có thể truy cập vào các diễn đàn công nghệ, như vậy bạn có thể mua tài khoản một cách nhanh chóng.
Mua BM5 phụ thuộc vào loại BM mà bạn muốn mua. Bạn có thể tham khảo bảng giá của một web kinh doanh loại BM.
Bài viết trên đã giải đáp các thông tin liên quan đến BM5 là gì? Bạn có thể tham khảo để lựa chọn mua tài khoản tại địa chỉ uy
tín và tối ưu chi phí nhất có thể.
Chúc bạn thành công!

icons8-exercise-96