Facebook bị lỗi tài khoản phải làm sao? Có phải là dấu hiệu tài khoản fa bị vô hiệu hóa?

Quảng cáo Facebook gần như là kỹ năng không thể thiếu của dân kinh doanh online. Nhưng bỗng nhiên một ngày đẹp trời bạn được Facebook thông báo tài khoản bị lỗi , thực sự hoang mang. Bởi dân kinh doanh trên Facebook sợ nhất là tình trạng tài khoản bị dừng quảng cáo đột ngột. Thậm chí là bị gắn cờ đỏ , hay nặng hơn cả là tài khoản facebook bị vô hiệu hóa. Vậy khi Facebook bị lỗi tài khoản phải làm sao? Có phải là dấu hiệu tài khoản fb bị vô hiệu hóa? Phải làm sao và cách khắc phục nó như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Tài khoản Facebook bị lỗi là gì?

Tài khoản fb bị lỗi có thể gặp trong vài trường hợp như:

  • Nền tảng quảng cáo bị lỗi, hoặc chiến dịch lên quảng cáo bị lỗi.
  • Tài khoản quảng cáo hết tiền ( Thường gặp )

Chúng ta sẽ rất hay nhầm giữa tài khoản quảng cáo bị lỗi với tài khoản quảng cáo bị hạn chế ( Hoặc vô hiệu hóa) tức là tài khoản fb không còn xanh. Nên hãy bình tĩnh khi mà bạn gặp các rắc rối đến từ tài khoản quảng cáo nhé. Mọi sự cố đều có lý do và cách giải quyết của nó.

Các bước khắc phục tình trạng tài khoản tài khoản fb bị lỗi:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản quảng cáo trên Mobile hoặc PC (Máy tính để bàn).

tai-khoan-facebook-bi-loi

Bước 2: Vào phần thanh toán.

tai-khoan-facebook-dang-bi-loi

Bước 3: Kiểm tra số dư tài khoản.

Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản quảng cáo.

them-phuong-thuc-thanh-toan-cho-tai-khoan-facebook

Bước 5: Sau khi nạp tiền thành công, bạn chờ khoảng 3 – 5 phút để tài khoản chạy lại như bình thường.

Trên đây là lý do khiến tài khoản fb của bạn bị lỗi và cách khắc phục. Việc tài khoản bị lỗi không khiến cho tài khoản quảng cáo của bạn bị vô hiêu hóa. Tuy nhiên nếu tình trạng này diễn ra nhiều lần thì khả năng tài khoản quảng cáo bị khóa là tương đối cao vì facebook rất dị ứng với các hoạt động bất thường . Vậy hãy chăm sóc tài khoản và đửng quên nạp tiền trước cho tài khoản fb của mình nhé.

icons8-exercise-96