Mua bm kháng uy tín chất lượng ở đâu?

BM kháng là gì ?

BM kháng là Trình quản lý doanh nghiệp (Business Manager) đã bị hạn chế quảng cáo/vô hiệu hóa quảng cáo và đã kháng cáo thành công. Tài khoản đã hoạt động lại bình thường trên Facebook sau khi kháng về.

BM kháng dùng để làm gì ?

BM kháng có tỷ lệ gặp phải trường hợp bị vô hiệu quá tài khoản thấp hơn rất nhiều so với những BM thông thường khác. 

Khi chạy quảng cáo các sản phẩm dịch vụ liên quan đến các từ ngữ hoặc hình ảnh nhạy cảm. Dù không vi phạm chính sách nhưng vẫn hay bị Facebook “sờ gáy” khiến ảnh hưởng đến công việc kinh doanh online. Thì BM kháng là một lựa chọn rất phù hợp dành cho bạn.

BM kháng có những loại nào ?

BM kháng chưa xác minh doanh nghiệp

BM chưa xác minh doanh nghiệp thường chưa cập nhật thông tin chi tiết về doanh nghiệp. (như hình dưới) hoặc đã cập nhật thông tin nhưng chưa nhấn nút hoàn tất việc xác minh doanh nghiệp.

Cách kiểm tra BM kháng đã xác minh doanh nghiệp

Cách kiểm tra BM kháng đã xác minh doanh nghiệp

BM kháng đã xác minh doanh nghiệp

BM đã xác minh doanh nghiệp sẽ có dấu tích xanh bao uy tín khi bạn kiểm tra (như hình dưới). BM kháng đã xác minh doanh nghiệp có chất lượng tốt hơn. Khả năng bị hạn chế thấp hơn và có giá cao hơn BM chưa được xác minh khi chạy quảng cáo.

BM kháng đã xác minh doanh nghiệp

Cách kiểm tra BM kháng đã xác minh doanh nghiệp

Mua bm kháng uy tín chất lượng ở đâu?

Hiện này có rất nhiều nơi bán những loại tài khoản này. Có thể dễ dàng tìm thấy ở trôi nổi các group, hội nhóm trên Facebook. ViaADS.VN tự hào là một trong những đơn vị cung cấp những loại tài khoản này để hỗ trợ khách hàng trong việc kinh doanh trên nền tảng Facebook. Tại ViaADS.VN bạn có thể dễ dàng mua bm kháng, mua via việt 0-50fr , mua via việt, mua via facebook, via xmdt, via xác minh danh tính, via limit 5m8, via limit 1m1, via 902 . Giao dịch hoàn toàn tự động chỉ với vài thao tác đơn giản.

icons8-exercise-96