Mua nick facebook tích xanh

Chắc hẳn mọi người đều nghĩ rằng chỉ có Facebook người nổi tiếng nổi tiếng mới có tích xanh. Một phần cũng đúng một phần cũng chưa đúng, bởi không phải cứ ai nổi tiếng thì nick facebook. Của họ sẽ có tích xanh và ngược lại không phải cứ phải là người nổi tiếng thì mới có tích xanh, điều khác biệt là gì?

Chỉ cần có tiền thôi ạ, ai muốn có Facebook tích xanh mà chẳng được :v

Ngay tại viaads.vn này, chúng tôi cung cấp dịch vụ Mua nick facebook tích xanh cho bất kỳ ai có nhu cầu nhé.

Mua nick facebook tích xanh là gì?

 • Đầy là loại nick xác minh Tên nick là chính chủ chỉ có 1
 • Bạn cần phải đủ các điều kiện sau
 • NIck faceboook cần có trên 10.000 follow có đầy đủ thông tin avatar thật, đầy đủ thông tin quê quán ngày sinh chính xác
 • Nick facebook chưa từng vi phạm chính sách facebook..
 • Giấy tờ tùy thân đầy đủ như CMND, hộ chiếu, bằng lái xe…
 • Nếu bạn là một doanh nghiệp tạo dấu ấn xanh trên Facebook cho Fanpage,
 • Bạn cần chuẩn bị thêm: giấy tờ chứng minh công ty đang hoạt động, giấy chứng nhận thành lập công ty, điều lệ công ty, giấy tờ liên quan đến thuế của công ty.

Lợi ích

 1. Có sẵn lượt theo dõi cao, đẹp mắt, cũng như tăng độ chất lượng và uy tín của chủ sở hữu. Tạo sự khác biết hoàn toàn với những tài khoản bình thường. Bạn chỉ cần comment dạo trong các nhóm hoặc bạn bè thì nhìn vào người ta cũng biết bạn VIP như thế nào rồi ạ.
 2. Việc sở hữu dấu tích xanh bên cạnh tên nick facebook sẽ giúp cho Facebook. Và tất cả những người khác biết bạn là chính chủ, tạo thương hiệu đẳng cấp riêng. Xác minh là người nổi tiếng (không phải ai cũng làm được).
 3. Dấu tích xanh nằm ngay cạnh tên nick facebook của bạn sẽ là điểm nhấn cực mạnh. Cực ấn tượng đối với bất kỳ ai; khả năng có tích xanh để tán gái thì “vào việc” chắc auto đổ ạ 😀
 4. Không bao giờ sợ bị report, hay bị RIP bởi kẻ xấu, điều này là không thể. Và nếu bị khóa cũng sẽ được ưu ái hơn, không lo bị mất.
 5. Khi ai đó tìm kiếm tên của bạn, kết quả đầu tiên luôn là những người có tích xanh -> tăng uy tín và sự hiện diện.
 6. Và vô vàn điều hay ho hơn nữa khi được sở hữu loại nick facebook có tích xanh. Này đang chờ bạn khám phá…
icons8-exercise-96