Tài khoản via là gì?

Tài khoản via là gì? Rất nhiều ads thủ mới vào nghề nghe via, clone, via cổ, via siêu cổ là gì? Chắc chắn bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để thích nghi và tìm hiểu, thôi thì bên mình tập hợp hết vào đây cho anh em xem cho tiện nhé!!! 

1. Tài khoản via là gì ?

Via ( Very Information Account, tài khoản đã được xác minh thông tin ). Via hiểu đơn giản : ” Là tài khoản thật, vì lý do nào đó bị hack mất và bán đi ”. Ví dụ đơn giản là tài khoản của bạn bị 1 ai đó hack được, và đem rao bán thì tài khoản đó được gọi là tài khoản VIA. 

VIA được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau như : Lừa đảo, seeding. Hay Ads thủ còn dùng để lấy tài khoản ấy chạy quảng cáo vì tài khoản chính bị vô hiệu hóa.

2. Via có bao nhiêu loại

VIA thì có rất nhiều loại từ tháng 9.2020 trở về trước thì via được chia ra 4 loại cơ bản: Via theo năm tạo. Via theo số friend, via theo limit của tài khoản quảng cáo, và via theo quốc gia

Những từ tháng 9/2020 trở về đây thì via có rất nhiều loại và rất nhiều giá thành khác nhau bao gồm : Via theo năm tạo, Via theo friend. Via theo limit tkqc, via xác minh danh tính, Via kháng 273, via kháng 902 , via bị giới hạn quảng cáo. Via 273 new,…. rất nhiều nhưng mình tạm tổng kết làm 3 loại cơ bản: Via cơ bản, Via limit, và Via kháng nghị. 

Via cơ bản

Via theo năm tạo : Via NEW ( 2020 – 2021 ), Via cổ ( 2017 – 2019). Via siêu cổ ( trước năm 2016 trở về trước )

Cách kiểm tra năm tạo VIA.

Via theo quốc gia: Loại này thì đơn giản check quốc gia. Mỗi quốc gia có 1 giá khác nhau rẻ nhất là Việt Nam và xịn nhất là EU hoặc US.

2. Via theo limit

Via được phân theo giới hạn chi tiêu trong ngày của tài khoản. Có nghĩa là với loại via đó bạn chỉ có thể chạy quảng cáo tối đa bao nhiêu tiền trong ngày các loại cơ bản bao gồm: 580k, 1m1, 5m8. Nolimit, 50usd, 25usd, 250usd, 350usd,….. 

3. Via kháng nghị

Loại via này thì vô cùng phức tạp và rất nhiều loại giá khác nhau. Quan trọng là biết cách dùng và thật sự hiểu mới dùng, chứ không mua về chỉ có vức trong xó. 

  • 902 Live Ads : Có nghĩa là tài khoản này được kháng 902. Về và có thể chạy quảng cáo trên chính tài khoản của via. 
  • 902 Die ads : Là tài khoản này kháng 902 về nhưng không thể dùng tkqc của mình. Mà có thể lên camp bằng việc share tkqc khác sang cho via này để lên camp

Via cần kháng 273 

Loại này cũng chia làm 2 loại : Là 273 khóa cũ và 273 khóa mới. Via 273 thường dùng để kháng XMDT lại, khi bạn XDMT lần đầu bị từ chối. Hiện tại Via 273 loại mới có khả năng kháng XMDT lại hiệu quả hơn 

Via giới hạn quảng cáo

Via này cũng lại có 2 loại : 1 loại khi add vào xmdt chỉ cần nhập sđt vào. Loại 2 thì phải nhập sđt và up phôi. Hiện không có cách nào check via giới hạn loại 1 hay 2. Mà phải mua về add vào xmdt thử mới biết.

Via kháng XMDT ( Xác minh danh tính )

Lại tiếp tục chia ra làm 2 loại XMDT ; Tích cũ và tích mới. 

  • Tích cũ : Dùng phôi để XMDT và trạng thái thông báo về là : ” Cảm ơn bạn đã xác minh danh tính. Giờ bạn đã có thể quảng cáo rồi. Quảng cáo, tài khoản quảng cáo cá nhân và các tài sản quảng cáo khác chịu ảnh hưởng sẽ trỏ về trạng thái cũ 
  • Tích mới hay còn gọi và vượt XMDT: nội dung trả về như sau: ” Chúng tôi đã xác minh thông tin bạn gửi. Bây giờ, bạn đã có thể chạy quảng cáo trên tài khoản này. “
icons8-exercise-96